เบื่ออาหารตอนท้องแก่

ตอนนี้ท้อง36w4 แต่เบื่ออาหารมากเลยค่ะ แต่บังคับตัวเองกินยุ ผิดปกติไหมคะ

เช่นกันคะเบื่อมาก ตอนหาคุณหมอตอน 35 วีค 62 กก พอตอน 37+4 เหลือ 61.6 พอ 38+4 เหลือ 61 ตอนนี้ 39+4 คุณหมอนัดคลอดวันพุธนี้ไม่รู้เท่าไหร่ รู้สึกทานอะไรไม่ค่อยได้เลย

5y trước

อ่อค่ะ

36+3เบื่อมากเลยค้ะ ไม่ค่อยกินข้าวค้ะล่าสุดแสบท้องมา2วันแร้วค้ะข้าวไม่กิน กินแต่ชาเย็นกับขนมและผลไม้ แร้วก้อกินโจ๊กกล่องค้ะ

เป็นเหมือนกัน​คะตอนช่วง36-37w แล้วน้ำหนักตัวคงที่เมื่อกับสัญญาณ​ของช่วง​อายุ​ครรภ์​ว่าใกล้ถึงเวลาได้เจอน้องแล้ว

บ้านนี้ก้อเบื่อค่ะ ส่วนมากจะกินแต่นม หรือน้ำผลไม้ อะรัยที่กลืนง่ายๆอ่ะค่ะถึงจะกิน. ตอนน ี้38+6 ค่ะ

36+3week เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะทานอะไรก้อไม่ได้มั้ยอยากทานไปหมด บังคับตัวเองก้อกินได้นนิดๆๆ

บ้านนี้ก็เบื่อเพิ่งมาเป็นตอน36 วีค ตอนนี้37 วีคแล้วยังเบื่อไม่รู้จะกินอะไรดี

34+6วีค ไม่ต่างกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เบื่อมาก ไม่อยากกินอะไรทั้งนั้นเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 32wล่ะ เบื่ออาหารกินไรก็ไม่ค่อยได้เหมือนเเต่ก่อน

ปกติค่ะช่วง30+อาการแพ้จะกลับมาอีกรอบได้ ย้านนี้กำลังเป็นเลยค่ะ

เรา 28 ก็มีอาการเบื่ออาหารแล้วค่ะ แต่ก็กิน เป็นๆหายๆค่ะ