ขอทราบนิดคะ ช่วยตอบที เจ้บท้องเตือน อีกประมานกี่วันถึงจะคลิอดคะส่วนใหญ่ 36+6สัปดา

ตอนนี้ท้อง36+6สัปดาเจ้บท้องน้อยร้าวไปหลัง นานๆจ้บ

ถ้าปวดมากขึ้นเรื่อยๆ นอนพักไม่หาย คือใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนวันเดียว วันถัดไปคลอดเลยค่ะ

เจ็บท้องเตือนตั้งแต่ 36 วิค ตอนนี้ 38 ยังไม่คลอดเลย