ของคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง36+3 น้ำหนักน้องแค่ 2237เองค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่ากินยังไงให้ลงลูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้36+3เหมือนกันค่ะ บำรุงน้ำเต้าหู้หวานน้อยวันเว้นวัน ตอนนี้ 3077 g แล้วค่ะ หยุดอัดเเล้วกลัวคลอดเองไม่ไหว😂🥹

บ้านนี้บำรุงด้วยนมวัวแดงกับแลคตาซอยค่ะทุกวันค่ะ 36w 2854g

2t trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่❣️

ผลไม้หลากหลาย กรีกโยเกิร์ต นมโปรตีน และใข่ค่ะ

2t trước

ขอบคุณค่ะ❣️คุณแม่