ท้องแล้วชามือ อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้อง35+3วีค แล้วชามือทั้ง2ข้างเลย เป็นๆหายๆ จับอะไรนิดหน่อยก็ชา ข้างขวาเป็นหนักและบ่อยกว่าข้างซ้ายอยากถามแม่ๆว่ามันเป็นอันตรายไหม หรือว่าเป็นปกติของคนท้อง แม่ท้องแรกแอบกังวลค่ะ🥺

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็น งงเหมือนกัน เป็นทีจับอะไรไม่ได้เลย

4y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ วันนี้เราไปหาหมอแล้ว(เราเหนื่อย หายใจไม่เต็มอิ่มเลยไปหาหมอ)ก็เลยถามหมอว่ามันเกิดจากอะไร หมอบอกว่าแม่ท้องแก่เป็นได้ปกติไม่มีอะไร พอคลอดน้องแล้วก็จะหาย หมอแนะนำให้เอามือแช่น้ำอุ่นเช้า-เย็น จะช่วยได้ค่ะ☺️