ท้องเสีย

ตอนนี้ท้อง35+4วีคแล้วค่ะแต่2วันมานี้ปวดท้องอึเข้าห้องน้ำวันละ4-5รอบอึออกเป็นบางครั้งแต่ปวดท้องตลอดแบบนี้ปกติใหมค่ะปวดหน่วงๆท้องน้อยตลอดด้วยค่ะเวลาเดินก็ลำบาก

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะแต่ของเราเป็นแบบนี้ตั้งแต่31วีค หมอบอกว่าปกตินะ