ปรึกษา​หน่อยค่ะ ปวดเชิงกรานมาก

ตอนนี้ท้อง34วีค บวมมากๆค่ะ ปวดขาปวดเชิงกรานจน เดินแทบไม่ได้ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขไหม

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะบ้านนี่39สัปดาห์ปวดราวจิมิด้วยคะ😭😭อดทนอย่างเดียวคะแม่น้องไม่มีวี่เเววจะออกมาเลยคะ

4y trước

มันเป็นอะไรที่น่าเบื่อมากเลยนะว่าไหม มันทำอะไรก้อลำบากแค่เดินยังยาก