เจ็บท้องเตือนหรือเปล่า??

ตอนนี้ท้อง34วีค+6วันมีอาการท้องแข็ง เจ็บท้องลามไปถึงหลังและก้นมีเจ็บถี่เรื่อยๆคล้ายจะปวดถ่ายหนักแต่ไม่ออก เป็นแบบนี้ตั้งแต่หกโมงเข้าแล้ว แต่ไม่มีน้ำเดินและมูกเลือด แบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือนหรืออาการจะคลอดก่อนกำหนดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองนับดูนะคะ ถ้าแข็งทุก 5-10 นาที ติดต่อกันเกิน 10 ครั้ง ควรไปหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ปวดเตือน นอนพัก​ สักพักจะหายไปค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ