ท้อง8เดือน

ตอนนี้ท้อง34wนอนตะแคงซ้ายไม่ได้ชอบท้องแข็งหายใจไม่ออกพอนอนหงายค่อยโล่งหายใจสะดวกแม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้35 w ตะแคงซ้าย ขวา ได้แป๊บเดียวก็หายใจไม่ค่อยออกแล้ว แน่นหน้าอกไปหมด นอนหงายถึงจะดีขึ้น พยายามนอนให้หัวสูงกว่าท้องไว้ หายใจสะดวกดีค่ะ

เคยเป็นค่ะ กลางคืนนอนตะแคงซ้าย พอสะดุ้งตื่นกลางดึกบางที ก็นอนหงายเฉยเลย เปลี่ยนท่านอนเองโดยที่ไม่รู้ตัว เป็นบ่อยค่า คลอดน้องก็ปกติทุกอย่างค่า

บ้านนี้ตอนท้องนอนตะแคงซ้ายได้อย่างเดียวค่ะ..นอนหงายหายใจไม่ออกตะแคงขวาเจ็บท้องค่ะ

ลูกอยู่ฝั่งซ้าย พอตะแคงซ้าย เค้าก็จะดุ๊กดิ๊ก เหมือนไปทับเค้า พอนอนหงายสบายไม่อึด

เป็นเหมือนกันเลยคะ นอนตะเเคงไม่ได้ นอนหงายจนปวดหลัง ปวดบั้นเอว

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยค่ะนอนหงายแล้วปวดหลังมาก36w5d

นอนหงายสบายค่ะ55นอนตะแคงรุ้สึกหายใจลำบากกค่ะ

35 wเป็นเหมือนกันค่ะ นอนหงายหายใจโล่งมากค่ะ

เป็นคะ. หงายสบายสุด