สอบถามค่ะ มีใครตอนท้องปวดเต้านมลามไปถึงรักแร้บ้างไหมคะ?

ตอนนี้ท้อง34+6 ปวดจี๊ดๆที่นมลามไปถึงรักแร้เลยค่ะ มีใครเคยเป็นไหมคะ? อันตรายไหม แอบกลัวค่ะ

1 Trả lời

ปวดแบบทนได้ เป็นปกติที่จะเกิดขึ้นกับแม่ท้องบางคนค่ะ เนื่องจากอาจจะคัดตึงเต้า หากปวดมาก ขยับแขนหรือทำอะไรไม่สะดวก แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ❤️❤️❤️