โรคหัวใจโต

ตอนนี้ท้อง33สัปดาห์ ตั้งแต่ไปหาหมออัลตร้าซาวด์ลูกปกติทุกครั้ง แต่ไปวันนี้หมอบอกว่าสงสัยว่าลูกจะเป็นหัวใจโต อยากทราบว่าถ้าลูกเป็นจริงๆ เราจะรับมือยังไง กับโรคนี้ค่ะ ตอนนี้ทำอะไรไม่ถูก ไปหมด?

1 Trả lời

แวะมาให้กำลังใจค่ะ​ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่