ย้ายที่ฝากครรภ์

ตอนนี้ท้อง33วีค+ แล้วค่ะแต่ต้องการผ่าคลอดไปปรึกษาที่โรงพยาบาลเขาบอกให้ย้ายไปฝากคลีนิคถึงจะผ่าคลอดได้อยากรู้คือถ้าเราจะฝากโรงพยาบาลต่อแล้วไปคลีนิคตอน35วีคได้ไหมคะแม่ๆ

ย้าย รพ.แนะนำย้ายไปก่อนกำหมด2เดือนคะ เพราะบางที่เขาไม่รับคะ

1y trước

ใช่ค่ะเขาเเนะนำให้ไปฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ🙏🏻💙