ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้อง33weeksแล้วค่ะ เริ่มมีลอยแตกลายขึ้นนิดหน่อย มีวิธีรักษาลอยที่แตกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์แม่เยอะแล้วจะคุมยาก เน้นทุเลาไปก่อนด้วยการทาครีม ไม่เกาท้องค่ะ พอคลอดก็บำรุงต่อจะช่วยให้จางลงแต่ไม่หาย

3y trước

ขอบคุณนะคะ