ทัอง33+1wทำงานหนักจะเป็นอันตรายไหม

ตอนนี้ท้อง33w ยังทำงานอยู่ค่ะ แต่ถ้าก้มนานๆ จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ยกของหนัก ไม่มีผลต่อน้องค่ะ.แต่ของแม่อาจส่งผลให้ปวดหลัง ปวดเนื้อปงดตัวได้