อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือป่าวคะ

ตอนนี้ท้อง32วีคค่ะ เมื่อคืนมีอาการอาการปวดหน่วงเหมือนตอนเป็นประจำเดือนมากค่ะ แต่ไม่มีน้ำอะไรไหล ไม่มีเลือด เป็นอยู่1ชั่วโมงกว่าๆ แต่เช้ามาท้องแข็งทุก5นาที จนถึงตอนนี้ แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ เป็นอะไรมั่ยคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งถี่นานยังค่ะ ถ้าอาการไม่หายไปหาหมอนะค่ะ อาการเหมือนเจ็บครรภ์คลอด

5mo trước

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ