สอบถามคะ

ตอนนี้ท้อง32วีค แต่น้องน้ำหนัก1700 แม่น้ำหนักขึ้น20กก.แต่น้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยน้องตัวเล็กไปรึป่าวคะ มีอะไรที่ทำให้เด็กนน.เพิ่มบ้างคะแม่ๆเคลียดมากตอนนี้ท้องแรกด้วย

เนื้อ นม ไข่ กล้วย เลยจร้า บ้านนี้ 33W 2250g จ๊ะ