อยากคลอดก่อนกำหนดวันวันที่หมอกำหนดให้ค่ะ

ตอนนี้ท้อง31วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด12 พย แต่อยากคลอดในเดือน ตค เพราะลูก2คนปิดเทอมอยู่ สามีจะได้ไม่วุ่นวายจัดการลูกไป รร เพราะปกติเราจะจัดการเองทั้งหมด กลัวว่าลูกๆจะได้ของไม่พร้อมไป รร ตอนท้องก่อนๆหมอบอกว่า37วีคคือคลอดได้แล้ว อยากทราบว่าเราสามารถกระตุ้นได้วิธีไหนบ้างคะ นอกจากมีเพศสัมพันธ์ กับให้หมอกระตุ้น(ฝาก รพ รัฐค่ะ หมอไม่ค่อยอะไรกับเรามาก)

1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย