ขอคำแนะนำวิธีแก้อาการเป็นตะคริวค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้อง30+4wค่ะ เป็นตะคริวทุกคืนเลย เป็นแบบทรมานมากๆ ขานี่บิดผิดรูปเลยค่ะปวดสุดๆปวดจนต้องร้องไห้ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะแล้วมีวิธีแก้ยังไง ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่เป็นเวลาไหนมากเป็นพิเศษคะ ถ้าเวลานอน แนะนำมีหมอนพยุงสองข้างเพราะเราควรนอนตะแคงมากกว่า ถ้านั่ง เราควรมีม้านั่งรองฝ่าเท้า ต้นขาได้ไม่แนบทับเก้าอี้มากไปค่ะ

2y trước

จะเป็นแต่ตอนกลางคืนค่ะแม่ เวลานอนก็นอนแต่ตะแคงค่ะ หมอนนี่วางไว้รอบตัวเลย ทำทุกอย่างแล้วค่ะแม่แต่ก็ยังเป็นอยู่เหมือนเดิม เลยไม่รู้จะหาวิธีแก้ยังไงค่ะ