ขอสอบถามแม่ๆท้อง2ค่ะ​

ตอนนี้ท้อง2ได้26วีคแล้วค่ะ​ ท้องแรกผ่าค่ะเมื่อวานไปพบคุณหมอตามนัดคุณหมอถามว่าท้องนี้จะคลอดธรรมชาติหรือป่าว​สามารถคลอดได้เปอร์เซ็นต์เสี่ยงแค่1% อยากถามว่าคลอดแล้วตะทำหมันเลยควรเลือกคลอดแบบไหนดีค่ะ

ผ่าก็ได้นะคะ เจ็บทีเดียว น่าจะง่ายกว่า