ลูก

ตอนนี้ท้อง2เดือนเเล้วเขาทำให้ทุกใจตลอดตอนนอนร้องไห้เกือบทุกคืน ทั้งทำร้ายร่างกาย??

1 Trả lời

เปนกำลังใจให้นะค้ะพี่ก่ท้อง2เดือนเเต่ด้วยอายุที่เปนวัยทำงานเลยไม่มีปัญหาเรื่องการใช้อารมณ์ลองคุยกันดีๆนะค้ะบอกเค้าว่าจะส่งผลกระทบต่อลูกในท้องค่ะ

5y trước

ชอบคุนมากๆคะ