ปวดหว่างขา

ตอนนี้ท้อง2ค่ะ 34+2 ค่ะรู้สึกปวดร้าวระหว่างขายิ่งนอนยิ่งขยับตัวรู้สึกร้าวไปถึงน้องสาวเลยค่ะ ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 35+5 ท้องนี้มีโอกาสน้องออกมาก่อนกำหนดไหมบางครั้งปวดจนไม่อยากลุกเลยค่ะมีวิธีไหนบรรเทาปวดได้บ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ท้องท้องแรก 34 2เหมือนกันแม่ ปวดระหว่างขาปวดช่วงล่าง ปวดหน่วงๆ จะลุกจะเดินคือปวด แอบกลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน เพราะแม่ยังไปทำงานยุเลย