29weekเริ่มท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง29weekปวดท้องท้องปั้นแข็งบ่อย แต่จะเป็นเฉพาะตอนเย็นค่ะ ไม่ได้เป็นทั้งวัน บางครั้งปั้นแข็งบ่อยถี่จนแม่นึกกลัวเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ จะอันตรายมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าแข็งน้อยกว่า 5 ครั้ง/ชม. ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าถึงหรือมากกว่าให้รีบไป รพ.นะคะ

ขอบคุณมากค่ะ