มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ?

ตอนนี้ท้อง29w5d รู้สึกปวดจี๊ดๆ กลางท้อง แล้วก็หาย แต่น้องดิ้นปกติ. อยากรู้ว่าควรไปหาหมอมั้ยหรือว่าปกติดีคะ

กลางท้องรอบๆสะดือไหมคะแม่ ถ้าใช่คือปกติค่ะ เส้นเอ็นรอบๆสะดือยืดขยายตัวค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ