หายใจไม่อิ่มเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง29+4แล้ววอึดอัดมากๆหายใจไม่อิ่มนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะจะดีขึ้นในวีคอื่นมั้ยคะเหนื่อยมากๆหายใจอึดอัดบางทีก็แน่นนหายใจไม่ออก🥹รู้สึกหายใจเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกเดี๋ยวน้องกลับหัวก็จะดีขึ้นบ้างค่ะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะอึดอัดมากขึ้นค่ะ

4t trước

แผ่นพยุงครรภ์ค่ะ แต่บ้านนี้ไม่เคยใช้ อดทนกับทุกอย่างทุกอาการที่จะเกิดในแต่ละไตรมาสเอา😂