ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์รู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนบ้างครั้งก็ปวดจิมิตามมามีปวดหัวในบ้างครั้งเบื่ออาหารแบบนี้ควรไปพบจิตแพทย์หรือแค่เจ็บเตือนเฉยๆค่ะเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะขอบคุณค่ะ☺️

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ และก็หายได้เอง ถ้าเป็นไม่มาก ปกติค่ะแม่ ถ้าเป็นเยอะควรพบหมอ