อยากถามแม่ๆว่าเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์4วัน มีอาการหน่วงๆท้องเจ็บจิบิเป็นบ้างครั้ง อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติจ้ามันจะปวดขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอด

5y trước

ท้องแรกเลยไม่รู้เท่าไรค่ะแม่ เดินแต่ละต้องอุ้มท้องเดินจะได้เบาๆในการหน่วงจ้า