ท้องแรก28w1d

ตอนนี้ท้อง28w1dแล้วแต่ทำไมรู้สึกว่าน้องยังดิ้นแถวท้องน้อยอยู่เลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เท่าที่ฟังคุณหมอมา เค้าบอกว่าลูกดิ้นไปได้ทั่วท้องค่ะ ไม่ต้องกังวล

ทางนี้ดิ้นบนๆอยู่บ้างแต่ส่วนใหญ่ดิ้นต่ำ ไม่รู้ทำไม😅