แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้ท้องไม่แตกลาย

ตอนนี้ท้อง27w+1dแล้วค่ะ ท้องยังไม่แตกแต่อยากกันไว้แม่ๆมีวิธีแนะนำกันบ้างมั้ยคะ ไม่อยากให้ท้องแตกลายค่ะ?❤️

ทาครีมให้ท้องชุ่มชื่นตลอดค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผลไม้ที่ให้ความชุ่มชื่นค่ะ