ลูกจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

แล้วแต่คนค่ะ ลูกเรากลับตอน 27 สัปดาห์ แต่ไม่ลงเชิงกรานไม่ลงต่ำยันผ่าคลอดเลยแม่ หัวกลมดิ้กเหมือนเดิม 😅

บ้านนี้28สัปดาห์ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้25w ซาวล่าสุด10ส.ค น้องกลับหัวค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกลับตอน28wค่ะ

เราเริ่มกลับตอน 28w ค่ะ