เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง23สัปดาห์ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเลือดออกทางช่องคลอดบ้างไหมคะ ออกนิดเดียวเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บ ปวดอะไรเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะแม่บ้านนี้เคยเป้นคะท้องแรกและท้อง2แต่มีนิดเดียวเท่าเหรียญ10บ.แต่ไม่ปวดหมอจะซาวดูคะอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้รีบไปหาหมอคะแม่

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ. ไปหาหมอได้ตรวจภายในสรุปติดเชื้อนอนโรงพยาบาล7วันเลยค่ะ

ควรรีบไปหาหมอนะคะแม่