คุณ​แม่​ท่านไหนน้ำนมไหลบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง21วีคค่ะเมื่อวานก่อนนอนอยู่ดีๆน้ำนมไหลค่ะพอมาวันนี้ไหลออกมาหน่อยนึง #คุณ​แม่​ท่านไหนเป็นบ้างค่ะบอกหน่อยค่ะว่ามันดีหรือไม่ดีค่ะ

เป็นค่ะตอน20วีค ตอนนี้32+3 เยอะกว่าเดิมอีก เเม่อย่าบีบนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​น่ะค่ะ😊

ดีค่ะ เเต่อย่าบีบนะคะจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

29 วีคแล้ว ยังไม่มีอะไรไหลออกจากนมเลยค่ะ 😅

4y trước

ค้าคุณ​แม่​😊

เป็นไปได้คะ ปล่อยไปไม่ต้องทำอะไรนะคะ

4y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ😊

ดีจ้า ปกติไม่ต้องกังวล

ดีค่ะ ปกตินะคะ