กินยาโฟลิกต่อจนคลอดได้มั้ย

ตอนนี้ท้อง20วีคแล้วค่ะ แต่ยาที่ซื้อมากินเองตอนก่อนท้องยังเหลืออีก2กระปุก ตอนนี้หมอให้ยาบำรุงเลือดและแคลเซียมมากินแล้ว เราจะกินยาโฟลิคที่เหลือด้วยได้มั้ยคะ เสียดายจัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินยาโฟลิกต่อจนคลอดได้มั้ย
1 Trả lời

ยาบำรุงเลือดมีโฟลิคอยู่แล้วค่ะ กินแค่ที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ