ตอนนี้ท้อง20wk บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปวดหลัง ปวดก้นกบ ปวดขาหนีบลุกนั่ง พลิกตัวยากไปหมด

ตอนนี้ท้อง20wk บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปวดหลัง ปวดก้นกบ ปวดขาหนีบลุกนั่ง พลิกตัวยากไปหมด ใครมีวิธีแนะนำดีดี ลดอาการพวกนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า ออกกำลังกายเบาๆจ้าคุณแม่ยืดเส้นยืดสายพอจ้า เวลานอนมีหมอนข้างจะสบายขึ้นจ้า