ท้องอืด 19สัปดาห์

ตอนนี้ท้อง19สัปดาห์ มีใครท้องอืดเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ทำยังไงถึงจะหาย เริ่มรู้สึกทรมานแล้วค่ะ😭

1 Trả lời

คลีนิคมียาแก้ท้องอืดที่คนท้องกินได้คะ

2mo trước

เราก็เป็นคะแม่อย่ากังวล,ถ้าเราฟังข้อมูลจากแพทย์แม่ท้องหากมีอาการเจ็บป่วยอย่ากลัวว่ากาาทานยาจะไปส่งผลกับลูกเค้าจะมียาที่คนท้องทานได้อยู่,การที่ร่างกายแม่ป่วยรึทรมานอยู่จิตใจของแม่ที่เจ็บปวดทรมานต่างหากคะมีผลต่อลูก...หายาทานทานได้เลยคะแค่บอกว่าเราท้องเอายาที่คนท้องทานได้,เลือกหมอดีๆก็พอคะ🥰