รุ้สึกเครียด

ตอนนี้ท้อง18วิค2วันยังไม่รุ้สึกว่าหน้าท้องกะตุกเลยแต่ตอดนานๆครั้งแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่แอบคิดแม่ค่อยข้างอ้วนค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ แม่ท้องแรกค่ะ

ปกติค่ะแม่ ท้องแรกไม่ค่อยรู้สึกบวกกับหน้าท้องบางคนหนาบางไม่เท่ากันค่ะ แต่จะเริ่มดิ้นเริ่มตอดชัดตอน20w+ ค่ะ

ปกติค่ะ