กรดไหลย้อน​ กินอะไรช่วยดีที่ไม่ใช่น้ำขิง

ตอนนี้ท้อง16wค่ะ​ เป็นกรดไหลย้อนหนักมาก​ กินได้น้อยก็แน่น​ นอนก็ไม่ค่อยหลับ​ มันจุกท้องและจุกที่คอหายใจไม่สะดวก​ แต่ลองพยายามกินน้ำขิงแล้วแต่กินไม่ไหวจริงๆค่ะ​ แม่ๆท่านไหนมีตัวช่วยที่กินง่ายๆรสชาติ​อร่อยๆบ้างไหมคะ

1 Trả lời

ส่วนตัึวกินแอร์เอ็ก ที่ขอจากคุณหมอ ในบางมื้อที่ทนไม่ไหว