ท้อง16สัปดาห์

ตอนนี้ท้อง16w+1d จากที่เคยรู้สึกว่าลูกตอด แต่ตอนนี้ไม่รู้สึกลูกตอด2วันแล้วอัตรายไหมคะ ใครเคยเป็นแบบนี้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

จะเริ่มรู้สึกชัดๆตอน 20 w ค่ะ ดิ้นสม่ำเสมอ 28 w แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้จ้า เพราะบางทีพื้นที่ในท้องแม่เยอะและน้องยังตัวเล็กบางทีอาจจะตอดหรือดิ้นหละแต่ไม่โดนผนังท้อง เคยเป็นแบบนี้พอไปซาวด์หมอบอกน้องก็ดิ้นแต่แม่แค่ไม่รู้สึกหรือบางทีเราอาจจะมัวสนใจอย่างอื่นอยู่แล้วน้องดิ้นเบาเลยไม่ทันรู้สึก

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ตอน15w ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเหมือนที่ผ่านมา แต่ไม่ได้เอะใจอะไรคิดว่าลูกคงตัวเล็ก ไม่รู้สึกว่าตอดเลยตลอดสองสัปดาห์ ตอนนี้17w 2d พึ่งกลับมารู้สึกว่าลูกตอดและตอนนี้ตอดเก่งมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ นึกว่าผิดปกติ

มาๆ หายๆ เหมือนกันเลยค่ะ 16 w 😊 กังวลจนแอบไปให้หมอซาวด์ดูน้อง แต่ตอนซาวด์ดูดุ๊กดิ๊กใหญ่เลยสบายใจ

4y trước

ขอบคุณค่ะ รู้สึกใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ

เขาอาจจะตอดอยู่ก็ได้ค่ะแต่เราไม่รู้สึก อาจจะมารู้สึกตอน4-5เดือนค่ะ

4y trước

อ๋อไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ พอดีว่านี่ก็มาตอดช่วง4-5เดือนค่ะ ตอดแรงเป็นบางช่วงค่ะ

บางคนยังดีนะคะที่รู้ว่าลูกตอดฉันไม่รู้เลยลูกตอดไม่ตอด สัมผัสไม่ได้

น้องยังไม่แข็งแรงค่ะ บ้านนี้22วีค น้องก้มาๆหายๆ พอน้องดิ้น ก้ใจชื้นค่ะ

4y trước

22+2 มาๆหายๆเหมือนกันจ้า แต่พอดิ้นที แรงมาก ถ่ายวิดิโอเก็บไว้ หน้าท้องเป็นคลื่นเลย #ความสุข

เขาจะดิ้นสม่ำเสมอ​ ช่วง28วีคขึ้นไปนะคะเท่าที่อ่านเจอมา

เราอาจจะไม่รุ้สึกจ้าเพราะน้องยังตอดยังดิ้นไม่ชัดเจน

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เปนเหมือนคะ.หลายวันหายไม่ตอด.มีแต่รุ้สึก

4y trước

ขอบคุณค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวกังวลไปหน่อยค่ะ

ใครเคยเป็นแบบนี้ช่วยตอบหน่อยค่ะ