นอนหงายดีไหม

ตอนนี้ท้อง16+5w ชอบนอนหงายคะ แต่แฟนไม่ให้นอนหงายเค้ากลัวลูกหายใจไม่ออก แต่เรานอนตะแคงซ้ายตะแคงขวา หายใจไม่ค่อยออก แล้วก่อหลับๆตื่นๆ #อยากจะถามนอนท่าหงายเป็นอันตรายไหมคะ

นอนหงายนานๆท้องจะแข็งเอานะคะสลับตะแคงบ้านนะคะ