ใช่อาการแพ้ยาหรือป่าว

ตอนนี้ท้อง15+4wหมอเปลี่ยนยาตัวใหม่ไห่กินกินได้ประมาณ2-3วันมีอาการหน้าปวมตาปวมใช่อาการแพ้หรือเปล่า มีใครรุ้บ้างหรือมีใครเป็นแบบเราบ้าง #รุปนี้คือยาตัวใหม่ ยาที่กินตอนแรกๆเป็นเม็ดสีเหลือง

ใช่อาการแพ้ยาหรือป่าว
1 Trả lời

ถ้ากินยาแล้วหน้าบวม ตาบวมก็ดข้าข่ายค่ะ นำยาพบหมอค่ะ ขอเปลี่ยน