เบื่ออาหารทำไงดีคะ

ตอนนี้ท้อง13วีค หมอบอกจะกินเยอะขึ้นกว่าเดืม แต่ไม่เลยค่ะ รู้สึกเบื่ออาหารมาก กินไม่ค่อยได้ เบือไปหมด อยากกินบ้างบางที แต่พอกินก้ได้ไม่กี่คำ จะทำยังไงดีคะ หรือว่าปกติคะ

เหมือนกันเลย 8วีคแล้ว เบื่ออาหารทุกอย่างเลย