นอนตะแคงไม่สะดวกเลย

ตอนนี้ท้อง13 สัปดาห์แล้ว ยังนอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นนอนตะแคงได้เมื่อไหร่กันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เอาหมอนนุ่มๆรองท้อง อาจทำให้นอนตะแคงสบายขึ้นค่ะ ไม่ซื้อหมอนตัวยูของคนท้องมานอนค่ะ ทำให้หลับสบายขึ้น ใช้อยู่เหมือนกัน