กินยาบำรุงเม็ดสีแดงแล้วมีอาการปวดหัว คลื่นไส้

ตอนนี้ท้อง13 w ค่ะ คุณหมอให้ยามาทาน obimin-AZ เม็ดสีแดง ทานหลังอาหารเช้า ปวดหัว คลื่นไส้ มีใครมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ ควรทำยังไง อยากให้ลูกได้สารอาหารแต่ทรมานมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนมากิน หลังอาหารเย็นดูค่ะแม่ หรือก่อนนอน ถ้ายังไม่ดีขึ้น ให้แจ้งหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะจะลองดูค่ะ