มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง11วีค1วัน แล้วเมื่อคืนมีไรกับแฟนพอตื่นเช้ามามีเหลือซึมแต่ไม่เยอะมีอาการปวดท้องนิดหน่อยค่ะ เรายังไม่ได้ฝากท้องค่ะ หมอนัดฝาก25มกราคมนี้

มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ
1 Trả lời

รีบไปหาหมอก่อนเลยค่ะ

2y trước

คุณหมอก็บอกแบบนั้นค่ะ ตอนนี้ทำใจให้แล้ว