กินพวกชาใด้มั้ย?

ตอนนี้ท้อง10สัปดากินพวกชาเย็นอะไรแบบนี้ใด้มี้ยค่ะแม่ๆ

ความจริงแล้วคนท้องไม่ควรดื่มชาหรือกาแฟเพราะในชามีคาเฟอีนดื่มมากมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ ์กินพอหายอยากได้..

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยจ้าตอน6wจนตอนนี้29wแล้วจ้าแต่กินในปริมานที่น้อยๆพอค่ะ พอหายอยากคะ 😊😊

กินได้ค่ะ แต่นานๆครั้งนะคะ เพราะน้ำตาลค่อนข้างเยอะ เสี่ยงเป็นเบาหวาน

ชา​ กาแฟ​ น้ำอัดลม​ควรงดค่ะ​ เรางดทุกอย่างตั้งแต่รู้​ว่า​ตั้งครรภ์​

เรากินมาตั้งแต่รู้ว่าท้องแต่พยายามไม่เกินอาทิตย์ละแก้วพอหายอยาก

บ้านนี้กินอาทิตย์ละ1แก้วคะ แบบหวานน้อย ชาไม่เข้มมาก

กินได้แต่ในปริมาณ​ที่น้อยค่ะคาเฟอีน​มันเยอะ

กินได้ กินพอหายอยากก็พอ น้ำตาลจะลงแม่นะ(อ้วน)

มีกาเฟอีนงดได้ งดดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะ นานๆที