เอาไงดีคะ?

ตอนนี้ท้อง10w2d ตัวอิแม่ชอบเล่น ซูโดกุมากกกกก ทีนี่เรามาเอะใจ ว่า... เอ๊ะ! ลูกในท้องจะคิดมากไหม จะเครียดไหม หรือเขาจะกลายเป็นคนมีสมาธิ เหมือนตอนที่แม่เล่นไหม ชอบเล่นเพราะ ฝึกสมาธิแก้ปัญหาดีค่ะ... เล่นซูโดกุ มีผลต่อลูกไหมคะ?? 5555 อันนี้อยากรู้จิงๆ

1 Trả lời

ไม่เครียดหรอกจ้า บ้านนี้เรียนปริญญาเอกไปด้วย ท้องไปด้วยจ้า เครียดยิ่งกว่า ใช้สมองหนักมาก แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆๆๆๆค่ะ :) สุ้ๆนะคะ