เคยแท้งมา

ตอนนี้ท้อง ประมาณ​4สัปดาห์​ค่ะ กัลวลมากค่ะควรทำอย่างไรบ้าง​ค่ะ?แต่ต้องทำงาน เลิกดึก?

บ้านนี้ก็เคยแท้งตอน3เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่ ได้5เดือนแล้ว ดูแลตัวเองดีๆนะคะ พยายามอย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก นอนดึกไม่เป็นไรแต่ขอให้นอนครบ8-9ชม. อันนี้คุณหมอแนะนำมาจ้า

เคยแท้ง2หนติดค่ะท้องลม ช่วงนี้แม่อย่าเดินเยอะอย่ายกของหนัก เลี่ยงนั่งรถซิ่งนะคะ ค่อยๆไปก่อน อย่าก้มเร็วลุกเร็ว หาเวลา พักผ่อนรีบนอนค่ะ บำรุงเยอะๆค่ะ✌😁