นมเล็กลง

ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้ว 4-7 เดือนแรกรู้สึกว่านมขยายใหญ่ขึ้น เจ็บด้วย แต่ยังไม่มีน้ำอะไรออกมาน่ะค่ะ แต่ตอนเข้าเดือนที่ 8 รู้สึกว่านมมันเล็กลงมาเป็นปกติไม่เหมือนคนท้องไม่เจ็บไม่คัดไม่มีน้ำอะไรออกเลย #จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

ระหว่างท้องมีนมตึงแค่ช่วงแรกๆ หลังจาก 4 เดือนแล้ว ไม่คัด ไม่ตึง ไม่เจ็บ พอตลอดแล้วน้ำนมพุ่งมากค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องไม่รู้สึกอะไรกับนมเลยค่ะ เพิ่งนมคัดหลังคลอดแล้วค่ะ