วันนี้ทำงานเหนื่อยลูกในท้องจะเหนื่อยด้วยมั้ย

ตอนนี้ท้อง 7เดือนแล้ว วันนี้ขับรถไปหลายที่ จัดบอร์ดก้มๆเงยๆ รู้สึกเหนื่อยจัง อยากทราบว่าลูกในท้องจะรู้สึกเหนื่อยไปกับเราด้วยมั้ย รู้สึกผิดจังถ้าทำให้ลูกลำบากไปด้วย

1 Trả lời

ไม่หรอกค่ะแม่ ยังไงก็พักผ่อนๆ นะคะ ดูแลตัวเองดีๆ กินข้าวเยอะๆ เน้อ