ชอบทานแตงโมมากค่ะ

ตอนนี้ท้อง 7w แล้ว พี่สาวก็เตือนเรื่องเบาหวานค่ะ ว่าให้ลดของหวาน แต่เราชอบผลไม้หลายอย่างโดยเฉพาะแตงโมค่ะ กินได้ทีนึงครึ่งลูกเลยค่ะมันมีผลมากมั้ย บางคนก็ว่ามันทำให้น้ำนมไม่ออกค่ะ

อย่าทานเยอะนะคะ​ ลดลงหน่อยก็ดีค่ะแม่​ ถ้าเป็นเบาหวานขึ้นมาจะลำบากมาก​ ส่งผลกับลูกด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ พยามทานน้อยๆค่ะ แต่บ่อยมาก กินแล้วชื่นใจ