อาการตอนท้อง 7 เดือน

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนมีแม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ รู้สึกหน่วงๆตงจิมิ เจ้บตงซี่โครง ฉี่บ่อยขึ้น ปวดหลังแถวๆก้นกบ เป้นเพราะอาไรค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกก็กลัวค่ะด้วยความเป็นห่วงลูกและเพื่อความสบายใจของแม่เลยไปพบหมอเลย(ท้องแรกด้วย)

เพราะน้ำหนักท้องค่ะ ส่วนเรื่องฉี่บ่อยเพราะมดลูกไปเบียดกระเพาะปัสสาวะทให้ฉี่บ่อยค่ะ