ตอนนี้ท้อง 5 สัปดาห์ กินของแซ่บๆ อะไรได้บ้าง

ตอนนี้ท้อง 5 สัปดาห์ อยากกินของแซ่บๆ เช่น ตำปลาร้า ปูไข่นึ่ง ปูไข่ดอง แต่สามีไม่ยอมให้กิน สรุปมันกินได้ไหมคะ แล้วอะไรแซ่บๆที่แม่ตั้งครรภ์กินได้บ้างคะ

กินได้ค่ะแต่ระวังเรื่องของดอง แล้วก็ของสุกๆดิบๆ ปูนึ่งทานได้ ตำ ปลาร้า กับ ปูไข่ดอง ควร งดดีกว่าค่ะ

เราท้องก็ชอบกินแต่แซ่บๆ กินที่ต้มสุก ต้มยำ แต่ก็ชอบแสบท้องถ้ามีพริกในอาหารก่อนนอน